Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa 2014 . Giải thưởng do Trung tâm văn hóa Doanh nhân Việt Nam tổ chức vào ngày 1/3/2014 tại nhà hát ca múa nhạc Việt Nam.

Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa

Kế toán Hà Nội nhận giải thưởng Bảng vàng Doanh nghiệp Văn Hóa 2014

Ngày 01/03/2014 tại nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Trung tâm nghệ thuật Âu cơ, số 8 đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa “Nhân – Tâm – Tài – Trí – Tín“. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình công an nhân dân ANTV. Công ty CP Nghiên cứu & Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội với thương hiệu Kế toán Hà Nội đã vinh dự lọt vào TOP 10 trong 100 đơn vị nhận giải thường Bảng vàng doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa.

Cúp vàng Văn hóa Doanh nhân là sự bộc lộ, sự trân trọng của nhà văn, nhà báo, nhà quản lý giành cho thế hệ doanh nhân. Là dự tôn vinh của xã hội giành cho các dũng sĩ doanh nhân trong công cuộc xóa đói giảm nghèo và chấn hưng nền kinh tế cho đất nước. Là sự khích lệ và ghi nhận những cố gắng của các Doanh nghiệp – Doanh nhân trong quá trình khẳng định thương hiệu, tên tuổi của mình trước sự hội nhập kinh tế và tri thức.

Điều kiện, thành tích để nhận giải thưởng

Trong chương trình “Lễ biểu dương và vinh danh Doanh nghiệp, Doanh nhân văn hoá năm 2014”, Ban tổ chức vinh danh 100 doanh nghiệp, doanh nhân đã đạt được các tiêu chí “Nhân – Tâm – Tài – Trí – Tín” trong hoạt động kinh doanh của mình như:

  • Đạt thành tích tốt trong sản xuất, kinh doanh, hoạt động dịch vụ của đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam;
  • Đảm bảo chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần, tôn trọng quyền lợi chính đáng của cán bộ, nhân viên, công nhân, người lao động tại đơn vị;
  • Thực hiện hoàn thành nghĩa vụ của đơn vị theo qui định Nhà nước;
  • Tham gia đóng góp cứu trợ, trợ giúp xã hội, chia sẻ, giúp đỡ các đối tượng nghèo khổ, khó khăn trong cộng đồng với thiện tâm hướng về dân tộc, chung tay xây dựng đất nước phồn vinh;
  • Quan tâm xây dựng quan hệ làm ăn, kinh doanh giữa doanh nhân với doanh nhân, giữa doanh nhân với cộng đồng bằng tinh thần nhân văn, đậm đà bản sắc dân tộc và văn hóa Việt Nam.

Đại diện cho Kế toán Hà Nội, Ông Lê Thành Tuân – Giám đốc công ty đã được tôn vinh là “Doanh nhân văn hóa năm 2014”. Đây là sự ghi nhận không chỉ đối với cá nhân ông Lê Thành Tuân mà còn là sự ghi nhận đối với tập thể CBNV Kế toán Hà Nội.

Giải thưởng Doanh nhân văn hóa 2014

Chương trình tôn vinh và trao Cúp cho các Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2014 nhằm cổ vũ động viên, phát huy vai trò tiên phong của giới Doanh nhân trong phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế đồng thời cũng để kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Lễ tôn vinh là sự ghi nhận những đóng góp của Doanh nghiệp, Doanh nhân đối với sự phát triển của Trung tâm Văn hóa Doanh nhân, góp phần thúc đẩy hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động vì cộng đồng văn hóa Doanh nhân.

ke_toan_ha_noi2

Bên cạnh Lễ vinh danh, các hoạt động văn hoá văn nghệ cũng được diễn ra trong không khí Lễ hội tưng bừng như: Biểu diễn Thần tài gõ cửa, Khai lộc mừng xuân, hái lộc mừng xuân mới… Ngoài ra, còn có chương trình ngày hội “Tết quê ba miền” các quan khách được tham dự một ngày tết cổ truyền Việt Nam, được tái hiện đầy đủ qua các hoạt động: Gói bánh tét, thưởng thức pha trà truyền thống theo phong cách Việt, nặn tò he, đan các con vật bằng lá dừa, viết chữ thư pháp, câu đối tết, thưởng thức các món ăn dân dã: khoai lang, bắp, chuối nướng, mì luộc…

Lĩnh vực hoạt động của Trung tâm kế toán Hà Nội

– Đào tạo kế toán thực hành thực tế

– Đào tạo tiếng anh giao tiếp thực tế

Làm dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp

– Tư vấn thuế kế toán miễn phí cho các doanh nghiệp

Theo: Kế toán Hà Nội

Các danh hiệu kế toán Hà Nội nhận được

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013

Danh hiệu: Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng

Danh hiệu: Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa, doanh nhân văn hóa 2014

3 (1)

Top 10 thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2014

vinguoitieudung

2015

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2015