Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Năm 2013 Kế toán Hà Nội vinh được lọt vào top 3o sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013.

1. Thông tin về giải thưởng

Ngày 14-12-2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Kế toán Hà Nội đã vinh dự nhận giải thưởng:”Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2013″ do Báo Người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013

Giải thưởng Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn năm 2013 là giải thưởng có uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng cùng VNPACO Media tổ chức thực hiện. Nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng đến người tiêu dùng trong cả nước.

Chương trình khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, thực hiện phiếu điều tra trực tiếp với người tiêu dùng, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam.

Với tầm nhìn của Kế toán Hà Nội “Luôn duy trì và giữ vững vị trí tiên phong về lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp thực tế và dịch vụ uy tín nhất”. Đến nay, Kế toán Hà Nội đã mở rộng mô hình đào tạo ra hầu hết các tỉnh thành phía Bắc và trong TP. HCM đã nhận được sự tín nhiệm của các học viên là các bạn Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 và các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Đặc biệt có sự tham gia của các Cán bộ hiện đang công tác tại các doanh nghiệp khác muốn nâng cao khả năng nghiệp vụ trong công việc hàng ngày.

Kế toán Hà Nội chú trọng vào hoạt động phát triển sản phẩm, dịch vụ đào tạo để giữ vững đà tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng đào tạo và dịch vụ về Kế toán. Trong năm 2013, Kế toán Hà Nội đã đào tạo gần 8.000 học viên và nhận làm dịch vụ cho hơn 400 doanh nghiệp.

Kết quả bình chọn của người tiêu dùng đã chứng tỏ chất lượng đào tạo của Kế toán Hà Nội thực sự mang đến nhiều lợi ích cho tất cả các học viên đã và đang theo học tại các chi nhánh của Kế toán Hà Nội trên toàn quốc.

Kế toán Hà Nội tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng ngành nghề đào tạo thông qua việc triển khai sản phẩm, dịch vụ mới như: Đào tạo Tiếng Anh thực tế, các khóa về kỹ năng mềm,….

Năm 2013, hệ thống tại các chi nhánh của Kế toán Hà Nội đã được sự đón nhận của đông đảo các học viên. Đồng thời hàng tháng Kế toán Hà Nội triển khai nhiều chương trình ưu đãi học phí cho các đối tượng khi đăng ký tham gia khóa Kế toán tổng hợp thực tế tại các chi nhánh của Kế toán Hà Nội. Qua đó đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của học viên và góp phần gia tăng nguồn nhân lực có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong doanh nghiệp.

2. Một số hình ảnh tại lễ trao tặng sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng

 Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013

Bà Đặng Thị Kim Hiên – Tổng biên tập báo Người tiêu dùng phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2014

Đại diện các doanh nghiệp lên nhận giải sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

8_7

Giám đốc Lê Thành Tuân  thay mặt Công ty vinh dự lên nhận giải thưởng

Sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013 cho KẾ TOÁN HÀ NỘI

16_1

Cán bộ, nhân viên Kế toán Hà Nội chụp ảnh với giải thưởng

Theo: Kế toán Hà Nội

Các danh hiệu kế toán Hà Nội nhận được

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013

Danh hiệu: Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng

Danh hiệu: Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa, doanh nhân văn hóa 2014

3 (1)

Top 10 thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2014

vinguoitieudung

2015

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2015