Khóa học thực hành làm báo cáo tài chính trên phần mềm Fast, Misa liên tục khai giảng trong tuần tại các cơ sở Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông. Trung tâm kế toán Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung, chương trình học, học phí của khóa học kế toán máy trên phần mềm Fast, Misa.

Học kế toán trên phần mềm Misa (giao diện phần mềm Misa)

Nhu cầu học kế toán máy

Như chúng ta đã biết, hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì phần mềm kế toán cũng được ứng dụng rộng rãi vào bộ phận quản lý của doanh nghiệp. Việc ứng dụng phần mềm kế toán vào công tác kế toán có rất nhiều ưu điểm: có thể sử dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây lắp… giảm nhiều thời gian và công sức làm việc cho nhân viên kế toán.

Từ những ưu điểm trên mà đa phần hiện nay các doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm kế toán vào công tác của đơn vị mình. Phổ biến nhất là 2 phần mềm kế toán Misa và Fast.

Với mục tiêu giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế và làm việc trên các phần mềm kế toán, Trung tâm kế toán Hà Nội tổ chức khai giản “Khóa học trên phần mềm kế toán Misa, Fast”. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ, bổ sung thêm kinh nghiệm làm việc thực tế vào hồ sơ xin việc.

Đối tượng học:

 • Các bạn sinh viên kế toán, kế toán viên, kế toán nội bộ.
 • Chủ doanh nghiệp, Ban quản lý doanh nghiệp muốn kiểm tra, làm sổ sách kế toán và kê khai thuế, lập báo cáo tài chính.
 • Các doanh nghiệp trước đây làm hình thức kế toán ghi sổ tay, excel nay muốn chuyển sang.

Nội dung khóa học kế toán máy

Học viên đăng ký tham gia khóa học được cung cấp bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp đang hoạt động được giáo viên hướng dẫn:

 • Cách tải và cài đặt phần mềm kế toán về máy tính.
 • Với cuốn tài liệu được trên, học viên được hướng dẫn thiết lập các thông tin ban đầu của doanh nghiệp: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ; thông tin về khách hàng, nhà cung cấp; tài sản, công cụ dụng cụ, hàng hóa, nguyên vật liệu…
 • Thực hiện hạch toán kế toán: Với bộ chứng từ gồm: phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn GTGT, phiếu nhập kho, xuất kho… học viên được thực hiện hạch toán vào các phần hành kế toán thích hợp.
 • Cuối kỳ thực hiện các bút toán: phân bổ chi phí trả trước (ngắn hạn, dài hạn), trích khấu hao tài sản cố định, tính giá vốn hàng bán trong kỳ…
 • Thực hiện kiểm tra, đối chiếu số liệu, lên sổ sách báo cáo.
 • Thực hiện lập bảng cân đối phát sinh hàng tháng, cân đối phát sinh năm, làm báo cáo tài chính cuối năm trên phần mềm kế toán; thực hiện in và lưu giữ sổ sách, báo cáo.

Mục tiêu khóa học:

 • Bạn có thể hoàn toàn làm chủ một trong các phần mềm thông dụng: Misa, Fast để thưc hiện mọi công việc kế toán theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn cho chủ doanh nghiệp về việc lựa chọn phần mềm kế toán cho phù hợp.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể tự tìm hiểu phần mềm khác trong thời gian ngắn.

Thời gian và học phí

Học phí khóa học kế toán máy trên phần mềm Misa là 2.000.000đ/khóa

Lịch học bạn có thể chọn 1 trong 3 ca

 • Ca sáng: 8h30-11h
 • Ca chiều: 14h-16h30
 • Ca tối: 18h-20h30

CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Lưu ý: Khóa học kế toán máy chỉ đào tạo ở các cơ sở trên địa bàn Hà Nội đó là: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông. Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học hãy liên hệ trước với chúng tôi qua số Hotline: 0973 946 715 hoặc 0934 401 811 để được tư vẫn trực tiếp cũng như nhận được các chương trình ưu đãi học phí, lịch khai giảng mới nhất.

Địa chỉ học kế toán phần mềm Misa, Fast tốt nhất chỉ có ở Trung tâm kế toán Hà Nội.

Các cơ sở đào tạo kế toán máy:

CS1: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

CS2: Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

CS3: KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

CS4: Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội

Các danh hiệu kế toán Hà Nội nhận được

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013

Danh hiệu: Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng

Danh hiệu: Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa, doanh nhân văn hóa 2014

3 (1)

Top 10 thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2014

vinguoitieudung

2015

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2015