Trung tâm kế toán Hà Nội – Đào tạo kế toán chuyên nghiệp

ketoanhanoi

1. Giới thiệu chung về kế toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội là thương hiệu của Công ty Cổ phần nghiên cứu & Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, được thành lập từ năm 2005, tiền thân từ Trung tâm kế toán thuế Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói và dạy kế toán tổng hợp thực hành thực tế.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Kế toán Hà Nội chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho học viên những điều tốt đẹp nhất. Cầm tay chỉ việc để các bạn có thể tự tin khi đi xin việc ở những công ty vừa và lớn. Bằng chứng rõ nhất mà bạn có thể thấy được đó là trong những năm qua KẾ TOÁN HÀ NỘI đã nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng, dành được những giải thưởng uy tín phải kể đến như: Dành giải thưởng sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng do báo người tiêu dùng bình chọn vào năm 2013, được tôn vinh Doanh nghiệp Doanh nhân văn hóa năm 2014, giải thưởng thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2014. Ngoài ra, Công ty đã tổ chức hơn 1.000 khóa học kế toán thực tế, 100 khóa đào tạo giám đốc… cùng với hơn 30.000 học viên ở 20 cơ sở đào tạo trực thuộc được đào tạo tay nghề thành thạo giúp các bạn hoàn toàn vững tin trên con đường lập nghiệp.

2. Sứ mạng

    “Thổi bùng đam mê nghề kế toán” là sứ mệnh mà KẾ TOÁN HÀ NỘI đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập. Đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động trong nước lực lượng lao động có kiến thức vững vàng và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc được ngay, có thái độ tích cực, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong môi trường cạnh tranh toàn cầu.

3. Tầm nhìn – Công ty đào tạo kế toán chuyên nghiệp

KẾ TOÁN HÀ NỘI sẽ trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp chuyên nghiệp tại Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh. Chương trình đào tạo sẽ phản ảnh theo các tiêu chuẩn cao nhất về lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế thông qua chương trình đào tạo mô phỏng kế toán thực hành thực tế. Học viên tốt nghiệp từ KẾ TOÁN HÀ NỘI sẽ trở thành mục tiêu tìm kiếm nhân lực kế toán của các tổ chức doanh nghiệp và đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

4. Giá trị cốt lõi

  • Cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo có chất lượng
  • Cam kết đào tạo sinh viên có những tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao
  • Lấy học viên làm Trung tâm
  • Phương pháp giảng dạy “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ”
  • Không ngừng phát triển đội ngũ giảng viên
  • Mở rộng quan hệ với cộng đồng và doanh nghiệp

Xem thêm: Bảng học phí kế toán Hà Nội

Một số hình ảnh tại Kế Toán Hà Nội:

1

Kế toán Hà Nội vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013

2

3

doanh-nhan-van-hoa-2014

Giám đốc Lê Thành Tuân nhận giải thưởng doanh nhân văn hóa 2014

slide_1

Tập thể cán bộ, giảng viên Kế toán Hà Nội

da-hoc-ke-toan

Khóa học nghiệp vụ kế toán tại Hà Nội

lop-hoc-ke-toan-tong-hop

Lớp học thực hành kế toán tổng hợp tại Hà Nội

tong-ket

Lễ tổng kết, trao chứng nhận hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội