Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bắc Ninh được cung cấp bởi công ty dịch vụ Kế toán Hà Nội nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa về chi phí, yên tâm hơn vào phát triển sản xuất, kinh doanh, chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật khi có sai phạm xảy ra.

11

Hình ảnh công ty dịch vụ kế toán Hà Nội ở Bắc Ninh ngày khai trương

Kế toán Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt phòng dịch vụ kế toán Hà Nội tại Bắc Ninh, địa chỉ: Đường Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh rất thuận tiện để nhận làm dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính… cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh cũng như các tỉnh lân cận. Dịch vụ kế toán Bắc Ninh luôn đặt trách nhiệm bảo vệ lợi ích tối đa của doanh nghiệp làm phương châm hoạt động. Trải qua hơn 12 năm trưởng thành và phát triển, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, KẾ TOÁN HÀ NỘI đã và đang khẳng định được uy tín của mình, ngày càng được nhiều doanh nghiệp khách hàng đón nhận.

Hiện nay, việc sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói đang là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng hiện đại. Các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói vì tính nhanh nhẹn trong việc cập nhật kịp thời những thay đổi của văn bản pháp luật, sự chuyên nghiệp và hiệu quả mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại. Ngoài ra, phí dịch vụ kế toán trọn gói thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp phải tự tuyển dụng nhân viên kế toán cũng là điểm nổi trội của loại hình dịch vụ này.

1. Đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở Bắc Ninh

– Doanh nghiệp chuẩn bị khởi nghiệp

Bạn đang đầu tư chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nhưng vẫn chưa hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh  thì biện pháp sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

– Doanh nghiệp đang hoạt động

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp mà lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hya không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng này.

– Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Do là doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Viện nam nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam.

– Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán

Doanh nghiệp lớn mạnh của bạn đang cần nhân viên kế toán có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế,. Hơn nữa, họ cũng phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) do Bộ tài chính cấp hoặc Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế.

 2. Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán ở Bắc Ninh

chung-nhan-hanh-nghe-dich-vu-ke-toan

Giấy chứng nhận Kế toán Hà Nội đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán tại Việt Nam

Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ kế toán trọn gói ở Bắc Ninh, quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi làm đầy đủ các công việc sau:

1. Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.

2. Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.

3. Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định.

4. Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:

– Báo cáo thuế GTGT hàng tháng, hàng quý

– Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý

– Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý

– Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý

– Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm

5. Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.

6. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.

7. Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.

8. Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê,…

9. Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

10. Đứng chức danh kế toán trưởng Doanh nghiệp.

11. Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.

Trong quá trình thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho Quý khách hàng thực hiện những quy định của pháp luật liên quan đến luật thuế. Các quy định về kế toán, về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với văn bản pháp luật.

3. Lợi ích dịch vụ kế toán Bắc Ninh mang lại cho quý doanh nghiệp

  • Chất lượng dịch vụ kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
  • Nhân sự của Công ty DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẮC NINH sẽ tư vấn, giải đáp cho quý khách ngay lập tức, nhanh chóng, kịp thời bất cứ khi nào các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ, đăng ký kinh doanh.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ khi nào quý khách yêu cầu.
  • Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.
  • Nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động dịch vụ kế toán của quý khách luôn ổn định, quý Công ty không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán của công ty đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đảm nhận.
  • Nhân viên kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Họat động dịch vụ kế toán của chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.
  • Công ty DỊCH VỤ KẾ TOÁN BẮC NINH luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

4. Chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở Bắc Ninh

Một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500.000 đến 3.000.000 VNĐ. 

Lưu ý: Tùy vào tình hình phát sinh hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá cụ thể sau khi tư vấn trực tiếp

BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ kế toán Bắc Ninh: Đường Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh

Hotline: 0973.946.715 Ms Huế (24/7)

Email: info.kthn@gmail.com