Công ty Cổ phần nghiên cứu & Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội chuyên làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm uy tín, giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu. Kế toán Hà Nội đã vinh dự lọt vào top 10 thương hiệu tin dùng thủ đô 2014, top 10 doanh nghiệp văn hóa 2014, top 30 sản phẩm, dịch vụ tin dùng thủ đô 2013 cho báo người tiêu dùng bình chọn.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Mỗi tháng trên cả nước có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập và có đến 90% chủ doanh nghiệp chưa cập nhật kịp thời về chính sách thuế và kế toán. Hầu hết các doanh nghiệp khi mới thành lập tài chính đều rất eo hẹp nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm nhằm giảm thiểu chi phí.

Bạn là chủ doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ; lượng hóa đơn chứng từ đầu ra, đầu vào ít; việc thuê một kế toán viên về làm cho công ty quả là lãng phí cho doanh nghiệp bạn. Hoặc công ty bạn có kế toán nhưng không tin tưởng vào khả năng làm việc của họ. Và dù với lý do gì đi nữa khi bạn cần làm báo cáo tài chính cuối năm, muốn tìm một công ty làm dịch vụ kế toán để giúp bạn thì hãy đến với chúng tôi. Công ty kế toán Hà Nội với đội ngũ nhân viên kế toán có chuyên môn kinh nghiệm cao chuyên làm dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ giúp công ty, doanh nghiệp bạn hoàn thành mọi công tác sổ sách với cơ quan thuế.

Nội dung dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Khi công ty, doanh nghiệp bạn chọn làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Công ty kế toán Hà Nội, đầu tiên chúng tôi sẽ đến trực tiếp công ty bạn để khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp. Sau đó, dịch vụ báo cáo tài chính chúng tôi có những nội dung sau:

 • Tư vấn cho công ty, doanh nghiệp bạn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.
 • Tiến hành rà soát, đối chiều tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
 • Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục
 • Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại…
 • Cân đối lãi lỗ và báo cáo cho doanh nghiệp biết
 • Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.
 • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Chi phí trọn gói từ 500 – 1 triệu/ tháng.

“BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI”

Mọi chi tiết xin liên hệ :

PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0973 946 715 | 0934 401 811

Email: info.kthn@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành thực tế. Bạn có thể tham khảo một số khóa học thực hành HOT tai trung tâm kế toán Hà Nội:

 • Học thực hành kết toán tổng hợp
 • Khóa học thực hành kế toán thuế

Các danh hiệu kế toán Hà Nội nhận được

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013

Danh hiệu: Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng

Danh hiệu: Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa, doanh nhân văn hóa 2014

3 (1)

Top 10 thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2014

vinguoitieudung

2015

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2015