Lớp học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Quảng Ninh do trung tâm kế toán Hà Nội tổ chức liên tục khai giảng hàng tháng. Địa chỉ học kế toán tại Quảng Ninh: Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Nhu cầu học kế toán tại Quảng Ninh là rất lớn, nhận thức được nhu cầu đó, Kế toán Hà Nội liên tục tổ chức lớp kế toán tổng hợp thực tế cho các bạn học viên tại đây

Bạn sẽ được học gì ở khóa học?

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Quảng Ninh học trong 29-30 buổi, bạn sẽ được học những nội dung sau:

Giáo trình giảng dạy Kế toán Tổng hợp thực hành của chúng tôi sẽ tập trung đi sâu giải quyết triệt để những vướng mắc về nghiệp vụ Kế toán của doanh nghiệp, thực hành đến đâu giảng lý thuyết đến đó, học đi đôi với hành để các bạn nắm vững được luôn về chuyên môn nghiệp vụ.

Học viên sẽ gặp rất nhiều tình huống phát sinh như trong môi trường thực tế của doanh nghiệp. Giảng viên sẽ giúp học viên giải quyết từng tình huống phát sinh đó theo đúng chuyên môn và trách nhiệm của một kế toán. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được kinh nghiệm như một kế toán thực thụ trên 2 năm kinh nghiệm.

Các bạn có thể tham khảo nội dung giáo trình trước khi quyết định tham gia Khóa học. Các bạn sẽ được thực hành liên tục như công việc thực tế của một nhân viên kế toán tổng hợp trên những chứng từ có thật. Và trên cơ sở những bộ chứng từ có thật đó, các bạn sẽ được học các nội dung sau.

Phần 1 : Học thực hành kế toán thuế.

Các bạn sẽ được cập nhật tất cả các thông tư nghị định mới nhất của Luật thuế bao gồm : Thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt…

Học thực hành kê khai các loại thuế hàng tháng, hàng quý và quyết toán thuế cuối năm trên những chứng từ, hóa đơn có thật.
Hướng dẫn cách xử lý hóa đơn chứng từ, xử lý các tình huống kế toán dễ mắc phải trong quá trình làm kế toán.

Phần 2 : Học làm sổ sách thực tế.

Hướng dẫn cụ thể chi tiết cách định khoản cũng như ghi chép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ sách kế toán từ đầu năm đến cuối năm như thế nào, cách lựa chọn hình thức ghi sổ, cách khấu hao tài sản cố định, cách xác định hàng tồn kho, cách đăng ký thang bảng lương …. Sao cho phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Các nghiệp vụ kinh tế phát sinh ở đây chúng tôi biên soạn bao gồm cả kế toán về tiền lương, kế toán về TSCĐ, kế toán mua hàng, bán hàng, kế toán chi phí giá thành…..đảm bảo các bạn sẽ được thực hành đầy đủ các nghiệp vụ về kế toán.
Hướng dẫn làm trực tiếp trên Exel và các phần mềm kế toán Fast, Misa…
Hướng dẫn cách kiểm tra số liệu, cân đối lỗ lãi.

Phần 3 : Học thực hành lên Báo cáo tài chính cuối năm, bao gồm.

 • Bảng cân tài khoản.
 • Bảng cân đối kế toán.
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Lưu chuyển tiền tệ.
 • Thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Hướng dẫn làm phụ lục chuyển lỗ ( nếu có ).

Hình ảnh khai giảng lớp học kế toán tổng hợp tại Trung tâm kế toán Hà Nội

Kết quả đạt được sau khóa học

Kết thúc khóa học 20-24 buổi trong khoảng 2 tháng tại Quảng Ninh, học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ

Học viên có thẻ tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành, có lợi nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.

Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội và các công ty Kế toán – kiểm toán tổ chức.

Giảng viên của trung tâm là ai?

Giảng viên của trung tâm Kế toán Hà Nội là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc ở các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

Phương pháp học tập

Với phương châm: “Học lý thuyết để nắm vững bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ

Trung tâm kế toán Hà Nội đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn tâm niệm rằng: Thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích tối đa nhất…

CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Thời gian học và học phí

Khóa học kế toán tổng hợp tại Quảng Ninh thường mỗi tháng khai giảng 1 lớp, do giảng viên của trung tâm Kế toán Hà Nội từ Hà Nội về giảng dạy cho các bạn nên chỉ học được vào thứ 7 & chủ nhật trong tuần. Lịch học sáng, chiều hoặc tối sẽ rơi vào 2 ngày này.

Học phí khóa học tại Quảng Ninh là 4.000.000 đ/ 20-24 buổi. Tuy nhiên đó là mức học phí ban đầu, Trung tâm kế toán Hà Nội luôn có các chương trình giảm giá dành cho các đối tượng học viên:

 • Giảm 5%10% học phí tùy từng đối tượng học viên
 • Đăng ký nhóm 2 người giảm thêm 100.000đ/người
 • Tặng phần mềm kế toán Misa
 • Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng Dịch vụ kế toán
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm
 • Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi 0973 946 715 hoặc 0934 401 811 gặp Mrs Huế để được tư vấn trực tiếp về khóa học, lịch khai giảng, lịch học, học phí cũng như nhận được mức ưu đãi học phí lớn nhất.

Trung tâm kế toán Hà Nội tại Quảng Ninh – Đặt chữ tín lên hàng đầu!

Ngoài đào tạo kế toán thực tế, trung tâm kế toán Hà Nội còn nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói với mức giá chỉ 500.000đ – 1.000.000 đ/tháng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc

Các danh hiệu kế toán Hà Nội nhận được

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013

Danh hiệu: Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng

Danh hiệu: Bảng vàng doanh nghiệp văn hóa, doanh nhân văn hóa 2014

3 (1)

Top 10 thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2014

vinguoitieudung

2015

Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2015